Chuyển Tiền Đi Argentina Giá Rẻ

Argentina là quê hương của những chân sút nổi tiếng thế giới. Không chỉ thu hút mọi người bởi nền bóng đá phát triển, người dân nơi đây còn vô cùng tự hào về những kì quan thiên nhiên. Tiêu biểu là thác nước Iguazu hùng tráng với dòng chảy cuồn cuộn hay núi Aconcagua cao 6.962 mét.

Nhìn chung, Argentina sở hữu rất nhiều tiềm năng để thúc đẩy kinh tế, hấp dẫn các nhà đầu tư nước ngoài. Bạn cần tìm một đơn vị uy tín để chuyển tiền đi Argentina? Câu trả lời lý tưởng chính là Hiệp Đức Sài Gòn một đơn vị chuyển tiền đi nước ngoài uy tín tại TpHCM

chuyển tiền đi Argentina

Chuyển tiền đi Argentina và đơn vị tiền tệ

Là một đơn vị năng động, chúng tôi thực hiện giao dịch quốc tế với nhiều loại tiền và mệnh giá khác nhau. Để bạn đọc hiểu rõ hơn về dịch vụ chuyển tiền sang Argentina, Hiệp Đức Sài Gòn xin được giới thiệu sơ lược về đơn vị tiền tệ của đất nước này!

  • Đồng peso Argentina

+ Peso Argentina là đồng tiền quốc gia. Trong đó 1 đồng peso Argentina = 100 centavo.

+ Các loại tiền giấy có mệnh giá là 2, 5, 10, 20, 50, 100 peso, các đồng tiền có mệnh giá 1, 5, 10, 25 và 50 centavos và 1, 2,  5 peso vẫn lưu thông trên thị trường.

  • Dollar Mỹ

Khi có nhu cầu chuyển tiền đi Argentina, các bạn cần biết những loại tiền nào được chấp nhận tại thị trường này. Ở “xứ sở vũ điệu Tango”, dollar Mỹ có mức độ sử dụng tương đối phổ biến.

Phần lớn các ngân hàng ở đây làm việc vào các ngày trong tuần. Các máy ATM xuất hiện ở hầu hết siêu thị, ngân hàng cũng như trung tâm mua sắm.

Tại Argentina  có một vấn đề nhức nhối là hoạt động trao đổi ngoại tệ tại chợ đen diễn ra thường trực. Do đó, thời báo El Cronista của thành phố Buenos Aires đã update tỷ giá tại chợ đen trên trang báo của mình. Nó được gọi là “tỷ giá xanh”. Thông thường tỷ giá xanh không biến đổi quá lớn, nhưng trong năm 2013, cao hơn tỷ giá của chính phủ khoảng 35-50%.

Tuy mới trải qua một đợt khủng hoảng nhưng kinh tế Argentina vẫn khẳng định được tiếng nói tại Nam Mỹ. Do đó, giao dịch tiền tệ từ nước ngoài vẫn diễn ra.

phí chuyển tiền đi Argentina

Xem thêm chuyển tiền đi Mỹ

Bạn nên chuyển tiền đi Argentina tại Hiệp Đức Sài Gòn

  • Thủ tục đơn giản

+ Chúng tôi không yêu cầu khách hàng chứng minh mục đích gửi tiền. Các bạn chỉ cần cung cấp giấy tờ tùy thân và các thông tin cơ bản như số điện thoại liên hệ, số tài khoản ngân hàng.

+ Luôn chấp hành tốt quy định của pháp luật, chúng tôi không giao dịch với tài khoản bị cấm hoặc chứng minh thư (hộ chiếu) giả, hết hiệu lực!

  • Cước phí chuyển tiền đi Argentina

+ Cũng như các hoạt động giao dịch tiền tệ khác, cước phí chuyển tiền đi Argentina là 1-4% tổng số tiền giao dịch. Đây là một tỷ lệ vô cùng khiêm tốn, khẳng định mức giá cạnh tranh trên thị trường. Có thể khẳng định Hiệp Đức Sài Gòn đã thiết lập thành công dịch vụ chuyển tiền đi Argentina giá rẻ?

+ Tỷ giá hối đoái sẽ được cập nhật liên tục, bám sát biến động của thị trường. Trong đó phương thức quy đổi sẽ áp dụng theo tỷ giá hiện hành.

  • Chuyển tiền đi Argentina tại HCM với hiệu suất cao

+ Tốc độ làm việc:

Thời gian hoàn tất giao dịch là trong khoảng 1-2 ngày. Để mang lại kết quả làm việc ấn tượng như vậy, Hiệp Đức Sài Gòn đã phát huy hết nguồn lực, đưa ra những phương án hợp lý.

Chính vì vậy, khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách không bao giờ phải lo lắng về tình trạng trì trệ. Tiền sẽ được chuyển giao đúng hẹn, kịp thời!

+ Tính an toàn trong giao dịch:

Trước hết, người nhận tiền sẽ được bàn giao đầy đủ số tiền như đã cam kết.

Thứ hai, thông tin khách hàng luôn nằm trong vòng bảo mật.

Thứ ba, cước phí thanh toán chỉ có một khoản duy nhất, không có phụ phí phát sinh.

Ngoài ra, nhân viên của chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, chu đáo.

Với tất cả thế mạnh nêu trên, Hiệp Đức Sài Gòn là lựa chọn hoàn hảo khi chuyển tiền đi Argentina!

Hotline: 0909581888 hoặc 0982201234

 
Tin tức liên quan :
Dịch Vụ Chuyển Tiền - Hiệp Đức Sài Gòn

Dịch Vụ Chuyển Tiền - Hiệp Đức Sài Gòn

  Dịch vụ chuyển tiền nhanh chóng giá rẻ  Hiện nay bước...

Xem thêm
Chuyển tiền đi Úc

Chuyển tiền đi Úc

  Bạn đang cần một dịch vụ chuyển tiền đi Úc uy tín và nhanh...

Xem thêm

Đối tác