Dịch Vụ Chuyển Tiền Đi Brazil

Brazil là một vùng đất rộng lớn, sôi động với nhiều lễ hội và hoạt động ngoài trời. Quốc gia này có nhiều thứ để người ta nhớ đến: vũ điệu Samba rực lửa, rừng già Amazon và những trận cầu đỉnh cao.

Xây dựng một nền kinh tế mở, Brazil tạo nên sức hút lớn đối với các nhà đầu tư nước ngoài. Trong thời buổi kinh tế hội nhập, hoạt động chuyển tiền đi Brazil được xúc tiến mạnh. Hiệp Đức Sài Gòn hân hạnh là đơn vị Logistics uy tín phục vụ nhu cầu của thị trường Việt!

chuyển tiền đi Brazil

Chuyển tiền đi Brazil và mối quan hệ với tình hình kinh tế

  • Tìm hiểu về kinh tế Brazil những năm gần đây

+ Thời kì hoàng kim của Brazil là những năm 2011, 2012. Minh chứng thuyết phục nhất là Brazil đã vượt qua Anh để trở thành nền kinh tế lớn thứ sáu của thế giới (2011). Ngoài ra, đất nước này còn nằm trong top các quốc gia xuất khẩu dầu mỏ với trữ lượng lớn.

+ Tuy nhiên, kinh tế Brazil những năm sau đó đã vấp phải khủng hoảng. Trong đó GDP suy giảm và tỷ lệ thất nghiệp cao.

+ Bước sang năm 2017, kinh tế Brazil đã có dấu hiệu phục hồi.

  • Hệ thống ngân hàng

Muốn chuyển tiền đi Brazil  thuận lợi thì chúng ta cần nắm được quy tắc hoạt động của các ngân hàng.

Hệ thống ngân hàng ở Brazil hoạt động từ thứ Hai đến thứ Sáu (khung giờ hành chính: 10.00 đến 16.00). Tuy nhiên, các chi nhánh của các ngân hàng nằm trong sân bay và nhà ga thường làm việc với khung thời gian rộng hơn, có thể là cả ngày.

Tại Brazil, các máy ATM thường hoạt động từ 6 giờ đến 22 giờ. Tuy chúng xuất hiện ở hầu khắp mọi nơi, nhưng không phải mọi cây ATM đều chấp nhận thẻ ngân hàng quốc tế, nhất là vùng sâu vùng xa.

  • Hệ thống tiền tệ

+ Đơn vị tiền tệ hiện nay của Brazil là Real (phát âm theo tiếng Bồ Đào Nha là Reais pl). Kí hiệu của nó là R $, mã ISO được quy ước là BRL.

+ Tiền kim loại bao gồm các mệnh giá sau: 5, 10, 25, 50 centavos, R$1.

+ Tiền giấy được sử dụng là: R$2, R$5, R$10, R$20, R$50, R$100.

Khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền sang Brazil của Hiệp Đức Sài Gòn, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về năng lực làm việc của chúng tôi. Dịch vụ của chúng tôi đáp ứng giao dịch qua nhiều loại tiền khác nhau. Thêm vào đó, các bạn sẽ được hỗ trợ theo dõi tỷ giá hối đoái để quyết định thời điểm giao dịch.

chuyển tiền sang Brazil

Xem thêm chuyển tiền đi Haiti

Chất lượng dịch vụ chuyển tiền đi Brazil

  • Đảm bảo chuyển tiền đúng hẹn

Một trong những yêu cầu của khách hàng về chất lượng dịch vụ chính là khả năng hoàn thành công việc. Nếu lựa chọn Hiệp Đức Sài Gòn, chỉ sau 1-2 ngày, chúng tôi sẽ chuyển tiền đến tay người nhận.

  • Cước phí chuyển tiền đi Brazil

+ Với phí giao dịch là 3-5% tổng giá trị, chúng tôi đang xây dựng dịch vụ chuyển tiền đi Brazil giá rẻ. Đây là số tiền duy nhất mà khách hàng cần thanh toán với nhà cung cấp dịch vụ.

+ Về hình thức thanh toán (tiền mặt/chuyển khoản), quý khách vui lòng liên hệ với hotline của chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

  • Tần suất hoạt động mạnh mẽ

Ngoài việc hợp tác với những đơn vị lớn, Hiệp Đức Sài Gòn còn xây dựng hệ thống đại lý địa phương rộng lớn. Chính vì vậy, trong những dịp cao điểm, hệ thống của chúng tôi vẫn hoạt động bình thường.

Đặc biệt, thương hiệu của chúng tôi đã có mặt tại Hà Nội!

Như vậy, nếu quý khách muốn chuyển tiền đi Brazil tại HCM hoặc Hà Nội, hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm sự hoàn hảo!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HIỆP ĐỨC SÀI GÒN

Địa chỉ giao dịch: 22/21/6 đường số 21, phường 8, quận Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại:  0909 581 888

Email: hiepducsaigon@gmail.com

 
Tin tức liên quan :
Dịch Vụ Chuyển Tiền - Hiệp Đức Sài Gòn

Dịch Vụ Chuyển Tiền - Hiệp Đức Sài Gòn

  Dịch vụ chuyển tiền nhanh chóng giá rẻ  Hiện nay bước...

Xem thêm
Chuyển tiền đi Úc

Chuyển tiền đi Úc

  Bạn đang cần một dịch vụ chuyển tiền đi Úc uy tín và nhanh...

Xem thêm

Đối tác