Chuyển tiền đi Cuba Uy Tín

Hai quốc gia Việt Nam và Cuba nổi tiếng với tình hữu nghị, sự gắn kết chặt chẽ. Chính vì vậy, xuyên suốt quá trình xây dựng và phát triển đất nước, chúng ta không thể bỏ qua hoạt động chuyển tiền đi Cuba.

Ngoài ra, vùng đất châu Mỹ này còn thu hút khách du lịch bởi nền ẩm thực đặc sắc, bãi biển Cayo Coco – Varadero trong xanh như ngọc… Những điều này đã góp phần thúc đẩy hoạt động giao dịch tiền tệ tại đây.

Với kinh nghiệm và sự nhiệt huyết, Hiệp Đức Sài Gòn là đơn vị Logistics hàng đầu thực hiện sứ mệnh này! Bạn sẽ không phải lo lắng khi tiền của bạn luôn luôn được đảm bảo đến tận nơi.

chuyển tiền đi Cuba

Những điều cần biết khi chuyển tiền đến Cuba

  • Mô hình kinh tế

+ Trước đây, kinh tế nước này mang tính chất hoàn toàn khép kín. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, khu vực kinh tế tư nhân đã được mở đường.

+ Dịch vụ y tế sở hữu 40% kim ngạch xuất khẩu với đối tác quan trọng là  Algeria, Angola và Brazil. Ngoài ra còn phải kể đến các mặt hàng nông sản như đường, cà phê, hoa quả

+ Tốc độ tăng trưởng kinh tế năm 2017 đạt 1,6%. Trong hoàn cảnh thiên tai liên miên, con số này thể hiện sự nỗ lực đáng kể của Cuba.

  • Đơn vị tiền tệ

+ Trước đây, Cuba đã đồng thời dùng hai loại tiền tệ, bao gồm đồng Peso quốc gia (CUP) và Peso chuyển đổi (CUC). Tuy nhiên, thực tiễn đã chỉ ra mặt trái của chính sách này: Tuy đồng CUP được sử dụng phổ biến hơn nhưng giá trị của nó lại thấp hơn hẳn so với đồng CUC, vốn chỉ được tiêu thụ trong giao dịch ngoại thương  hoặc ngành du lịch.

+ Tuy nhiên, ngày 22/10/2013, Chính phủ Cuba đã thống nhất chỉ dùng một loại tiền, khôi phục giá trị của đồng Peso quốc gia.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về đơn vị tiền tệ khi chuyển tiền đi Cuba, hãy liên hệ với hotline của chúng tôi để được tư vấn!

phí chuyển tiền đi Cuba

Xem thêm chuyển tiền đi Argentina

Chuyển tiền đi Cuba tại Hiệp Đức Sài Gòn - Xứng danh thương hiệu vàng

  • Báo giá khách quan  - hợp lý

+ Việc bám sát chuyển động của thị trường giúp chúng tôi xây dựng bảng giá phù hợp.

+ Hiện nay, cước phí chuyển tiền đi Cuba tại Hiệp Đức Sài Gòn chiếm tỷ lệ 1-4%. Đây cũng là khoản tiền duy nhất mà khách hàng cần thanh toán khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Nhờ đó, khách hàng luôn đánh giá cao về hiệu quả tiết kiệm chi phí.

  • Thông tin khách hàng luôn được giữ kín

+ Khi làm thủ tục hành chính tại Hiệp Đức Sài Gòn, quý khách cần cung cấp những thông tin cá nhân cơ bản của mình và người nhận tiền. Cụ thể là họ tên, số điện thoại, số tài khoản ngân hàng và địa chỉ.

+ Chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối những thông tin nêu trên, không sử dụng vào mục đích tư lợi cá nhân!

+ Thêm một tin vui dành cho khách hàng là chúng tôi không đòi hỏi chứng từ xác minh mục đích chuyển tiền đi Cuba. Tuy nhiên, tài khoản ngân hàng phải nằm trong danh sách bảo hộ của pháp luật.

  • Khả năng làm việc nhanh chóng chuẩn tiến độ

+ Nổi tiếng với hoạt động chuyển tiền đi Cuba giá rẻ - Hiệp Đức Sài Gòn còn chinh phục khách hàng bởi sự uy tín trong tiến độ làm việc.

+ Theo thông lệ, thời gian hoàn tất giao dịch sẽ gói gọn trong khoảng 1-2 ngày.

Như vậy, với thủ tục hành chính gọn nhẹ, tốc độ làm việc khẩn trương, chúng tôi luôn là giải pháp tiết kiệm thời gian cho khách hàng!

Với hệ thống đại lý địa phương hùng hậu, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách! Nếu bạn cần chuyển tiền đi Cuba tại HCM Hà Nội – 2 đầu tàu kinh tế của đất nước, hãy đến với Hiệp Đức Sài Gòn!

 

 
Tin tức liên quan :
Dịch Vụ Chuyển Tiền - Hiệp Đức Sài Gòn

Dịch Vụ Chuyển Tiền - Hiệp Đức Sài Gòn

  Dịch vụ chuyển tiền nhanh chóng giá rẻ  Hiện nay bước...

Xem thêm
Chuyển tiền đi Úc

Chuyển tiền đi Úc

  Bạn đang cần một dịch vụ chuyển tiền đi Úc uy tín và nhanh...

Xem thêm

Đối tác