Chuyển Tiền Đi HaiTi

Haiti là một quốc gia thuộc vùng biển Caribe. Đây cũng là vùng đất phải hứng chịu nhiều thiệt hại nặng nề do thiên tai gây ra. Trong đó thảm họa động đất 2010 đã gây chấn động cả thế giới.

Tuy nhiên, bằng sự nỗ lực kiên cường, cư dân Haiti đang từng bước khôi phục đất nước sau đống đổ nát. Chính vì vậy, trong giao dịch quốc tế, chúng ta vẫn phải kể đến hoạt động chuyển tiền đi Haiti. Đến với Hiệp Đức Sài Gòn, các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ!

Chuyển tiền đi Haiti tại Hiệp Đức Sài Gòn - Lợi ích khách hàng

  • Cập nhật tỷ giá hối đoái

+ Khi chuyển tiền sang Haiti, các bạn cần nắm được cách quy đổi từ Việt Nam Đồng sang đơn vị tiền tệ khác.  

Đơn vị tiền tệ mà  Haiti sử dụng là đồng Gourde. Theo quy chuẩn thì mã ISO của loại tiền này là HTG. Xin được bật mí với bạn đọc, Gourde Haiti chính thức ra mắt thị trường vào ngày 26/08/1872. Như vậy, nó có lịch sử hoạt động lâu dài và bền bỉ.

Ngoài ra, các bạn cần nắm được hình thức tiền tệ cũng như mệnh giá:

  • 10 mệnh giá tiền giấy (G1, G2, G5, G10, G25, G50, G100, G250, G500 và G1000)
  • 6 mệnh giá tiền xu (G0.05, G0.10, G0.20, G0.5, G1 và G5).

+ Tại Hiệp Đức Sài Gòn, hoạt động giao dịch sẽ dựa vào tỷ giá hối đoái hiện hành. Chính vì vậy, chúng tôi không ngừng cập nhật thông tin của thị trường, bao gồm những biến đổi nhỏ nhất.

Từ đó, khách hàng có dữ liệu để đưa ra quyết định có lợi nhất cho mình, cụ thể là thời điểm giao dịch.

Không những thế, chúng tôi thực hiện chuyển tiền đi Haiti với nhiều loại tiền khác nhau. Chính vì vậy, yêu cầu của khách hàng được đáp ứng một cách triệt để, rộng rãi.

chuyển tiền đi Haiti

  • Thủ tục hành chính

+ Để công đoạn này diễn ra nhanh chóng, nhân viên của chúng tôi sẽ cùng khách hàng hoàn tất các giấy tờ cần thiết.

+ Hiệp Đức Sài Gòn xây dựng chính sách cởi mở. Trong đó, khách hàng không phải chứng minh mục đích chuyển tiền đi Haiti. Chính vì vậy, quỹ thời gian được tiết kiệm một cách đáng kể.

Xem thêm chuyển tiền đi Costa Rica

Chuyển tiền đi Haiti - Uy tín tạo nên thương hiệu

  • Giao dịch an toàn

+ Thứ nhất, hoạt động chuyển tiền quốc tế tuân thủ theo quy định của pháp luật. Các chứng từ, giấy tờ được kiểm định chặt chẽ. Đặc biệt, những tài khoản đen tuyệt đối không được tham gia giao dịch.

+ Thứ hai, tất cả những thông tin liên quan đến khách hàng đều được lưu giữ cẩn thận, bảo mật chặt chẽ.

  • Chuyển tiền đi Haiti giá rẻ

+ Cước phí giao dịch mà chúng tôi đang áp dụng là 1-4% tổng giá trị. Khi tìm hiểu thị trường Logistics, bạn sẽ thấy đây là mức giá vô cùng dễ chịu, phù hợp với túi tiền của người dùng.

+ Ngoài ra, khách hàng không phải chịu thêm bất cứ chi phí phát sinh nào. Hiệp Đức Sài Gòn xin được cam kết về điều khoản này!

  • Làm việc tận tâm

Minh chứng cụ thể nhất chính là tốc độ giao dịch. Hoạt động chuyển tiền đi Haiti tại HCM hay Hà Nội đều hoàn tất trong vòng 1-2 ngày. Nhờ đó, dịch vụ của chúng tôi được đánh giá cao về tính kịp thời, nhanh chóng, chuẩn tiến độ.

Thêm vào đó, mọi phản hồi về dịch vụ sẽ được tiếp thu và xử lý triệt để. Quyền lợi của khách hàng luôn được đảm bảo một cách tối đa.

Với hệ thống đại lý địa phương rộng lớn, hợp tác với những đơn vị quốc tế, Hiệp Đức Sài Gòn mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất!

 

Tin tức liên quan :
Dịch Vụ Chuyển Tiền - Hiệp Đức Sài Gòn

Dịch Vụ Chuyển Tiền - Hiệp Đức Sài Gòn

  Dịch vụ chuyển tiền nhanh chóng giá rẻ  Hiện nay bước...

Xem thêm
Chuyển tiền đi Úc

Chuyển tiền đi Úc

  Bạn đang cần một dịch vụ chuyển tiền đi Úc uy tín và nhanh...

Xem thêm

Đối tác