Giới thiệu


Hiệp Đức Sài Gòn là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa, tiền từ nước ngoài về Việt Nam và ngược lại. Được sự tín nhiệm của khách hàng kể từ khi thành lập không lâu, hiện dịch vụ chuyển tiền của chúng tôi đến hầu hết các nước và vùng lãnh thổ trên bản đồ thế giới, dịch vụ chuyển hàng từ nước ngoài về Việt Nam dần được trú trọng phát triển ở những nước lớn, phát triển mạnh về công nghệ, thời trang…

Tuy là đơn vị mới, nhưng vị trí Hiệp Đức Sài Gòn dành được trong lòng khách hàng không hề nhỏ. Chúng tôi liên kết và hợp tác với các đơn vị vận chuyển hàng đầu hiện nay như DHL, Fedx…, ngân hàng quốc tế với mạng lưới phủ rộng khắp trên toàn thế giới. Mọi giao dịch chuyển tiền, chuyển hàng của khách hàng được tiếp nhận và xử lí nhanh chóng ở khâu thủ tục, giúp rút ngắn thời gian nhận hàng cho khách hàng. Tiếp đến là công đoạn vận chuyển đều được lên lịch trình sẵn và thông báo đến khách hàng một cách hợp lí và an toàn tuyệt mật.

Là một trong những dịch vụ được khách hàng đánh giá chất lượng 5 sao, chúng tôi nhận thấy vai trò to lớn của mình đối với lòng tin của khách hàng. Do vậy, việc làm hài lòng khách hàng từ những khâu nhỏ nhất về thủ tục, chi phí, vận chuyển và giao hàng…đều được cân nhắc thực hiện đúng, đủ trách nhiệm và thuận lợi nhất cho khách hàng. Mọi như cầu về hỗ trợ bên ngoài dịch vụ theo thỏa thuận ban đầu đều được nhân viên của chúng tôi thực hiện hết mình trong khả năng cho phép, giúp khách hàng giải quyết những khó khăn và nhu cầu khác sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Một vài nhu cầu sau dịch vụ của khách hàng như việc thuê nhà xưởng để chứa hàng hóa, giao hàng nhanh đến những đối tác khách hàng khác, gửi tiền trong nước, chuyển tiền đến địa chỉ người nhận cụ thể ở vùng sâu vùng xa, thuê mặt bằng hoặc phương tiện vận chuyển hàng hóa…những nhu cầu thiết thực nếu được giúp đỡ sẽ dễ dàng hơn cho khách hàng. Và chúng tôi thấu hiểu những nhu cầu cơ bản này, do đó, chúng tôi chuẩn bị sẵn sàng giúp đỡ nếu khách hàng có yêu cầu.

Do vậy, khách hàng không phải trả bất kì khoản phí nào ngoài những giá trị được đưa ra trong hóa đơn do chúng tôi cung cấp. Việc vận chuyển đảm bảo, vận chuyển nhanh, gửi chuyển phát nhanh…luôn đảm bảo chất lượng, bảo hiểm hàng hóa, tiền cho khách hàng an tâm nhất.

Hiện nay trên thị trường dịch vụ vận chuyển rất phát triển, do nhu cầu giao lưu buôn bán giữa Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới ngày một nhiều, vận chuyển là một trong những động lực thúc đẩy quá trình đó. Thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng, và cũng nắm rõ thực trạng của mặt bằng chung những dịch vụ hiện nay. Do vậy mà Hiệp Đức Sài Gòn muốn mang đến một dịch vụ chất lượng, an tâm nhất cho khách hàng với chi phí thấp nhất. Lựa chọn dịch vụ chuyển tiền, chuyển hàng hóa của chúng tôi sẽ trở thành những lựa chọn hoàn hảo nhất cho công chuyện của bạn.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HIỆP ĐỨC SÀI GÒN

Địa chỉ giao dịch: 281/37/17 Lê Văn Sỹ- Phường 1 - Quận Tân Bình

Điện thoại: 0909 581 888

Wedbsite: http://hiepducsaigon.com

 

Đối tác