Gửi đồ dùng cá nhân ra nước ngoài.

Bạn chưa gửi đồ dùng cá nhân đi nước ngoài bao giờ, hiện nay bạn có nhu cầu gửi đồ dùng cá nhân đi nước ngoài nhưng lại rất ít nơi nhận mà đảm cho bạn đồ dùng được an toàn, Hiệp Đức Sài Gòn cung cấp dịch vụ gửi đồ dùng ra nước ngoài giá rẻ đảm bào an toán và trách nhiệm với hàng khách gửi, giúp bạn tiết kiểm được nhiều chi phí.

Bạn thấy nhiều nơi gửi hàng với chi phí đắt đỏ và hàng lại không được đảm bảo an toàn cho bạn, bạn chán nản sự chen lấn xếp hàng ở bưu điện công và chán ngán cả thái độ không tốt của họ. Hiệp Đức Sài Gòn luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu những điều đó cùng bạn.

Đừng băn khoăn hay lo lắng về dịch vụ của chúng tôi khi bạn đang tìm kiếm một dịch vụ chuyển phát nhanh và giá cả phải chăng. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho các bạn những dịch vụ mà các bạn yêu cầu. Hiệp Đức Sài Gòn còn giúp các bạn xua đi nỗi lo mỗi khi các bạn muốn gửi hàng đi nước ngoài.

 

Gửi hàng đi các nước ngoài trở nên dễ dàng với dịch vụ của Hiệp Đức Sài Gòn, khách hàng không còn âu lo mỗi khi gửi hàng đi xa cho người thân bạn bè, không còn lo sợ hàng không đến kịp hẹn, quà không được trao đúng ngày như đã thỏa thuận ban đầu. Dịch vụ gửi hàng của chúng tôi sẽ đảm bảo các yếu tố thời gian, thủ tục và giá thành đảm bảo nhất đến khách hàng. Đó là những cam kết vĩnh viễn của chúng tôi nhằm mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Hiệp Đức Sài Gòn tự hào là công ty có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế theo tiêu chí An toàn, Nhanh chóng với Chi phí tốt nhất với thể mạnh về Vận chuyển hàng hóa nước ngoài. Hiệp Đức Sài Gòn thấu hiểu những vấn đề khách hàng gặp phải khi sử dụng dịch vụ nên có những chính sách hỗ trợ tối ưu nhất. Hiệp Đức Sài Gòn nhận chuyển hàng hóa từ Anh về Việt Nam trong vòng 7-15 ngày, lộ trình chi tiết và địa điểm hàng hóa được thông báo công khai trên hệ thống. Khách hàng có thể sử dụng tracking để theo dõi tình trạng và địa điểm hàng hóa của mình.

Vui lòng liên hệ ngay với nhân viên tư vấn của chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh nhất hoặc truy cập vào website để biết thêm các thông tin chi tiết khác.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HIỆP ĐỨC SÀI GÒN

Địa chỉ giao dịch: 22/21/6 đường số 21, phường 8, quận Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: 0909 581 888

Website: http://hiepducsaigon.com

Tin tức liên quan :
Gửi Hàng Đi Úc

Gửi Hàng Đi Úc

  Câu chuyện về việc gửi hàng đi Úc của một gia đình có con...

Xem thêm
Gửi hàng đi Úc

Gửi hàng đi Úc

Hàng hóa Việt Nam ngày càng được nâng cao chất lượng và được...

Xem thêm
Gửi nệm đi Úc giá rẻ

Gửi nệm đi Úc giá rẻ

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị gửi nệm đi Úc giá rẻ, bạn không biết...

Xem thêm

Đối tác