Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Đan Mạch

Từ bao đời nay, những câu chuyện cổ tích Andersen đã trở nên quen thuộc với thiếu nhi Việt Nam. Ngoài ra, quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Đan Mạch cũng vô cùng khăng khít. Minh chính tiêu biểu là kể từ năm 1993, Đan Mạch đã nắm giữ vị thế một trong những nhà tài trợ vốn ODA lớn nhất của Việt Nam. Ngoài ra còn phải kể đến quan hệ thương mại song phương, cộng đồng du học sinh người Việt...

Chính vì vậy, nhu cầu gửi hàng đi Đan Mạch đã trở nên vô cùng quen thuộc. Hiện nay, tại thị trường Logistics TP. Hồ Chí Minh, Hiệp Đức Sài Gòn là thương hiệu uy tín hàng đầu. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin được đưa ra một số lời khuyên dành cho bạn đọc và những khách hàng quan tâm đến dịch vụ này!

gửi hàng đi Đan Mạch

Gửi hàng đi Đan Mạch và những quy định cần biết

  • Với hàng hóa nhập khẩu

+ Việc nhập khẩu các hàng hóa từ nước ngoài cần đến giấy tờ quản lý thương mại như giấy phép nhập khẩu hoặc giấy chứng nhận nhập khẩu. Giấy phép nhập khẩu có thể do bạn hoặc đối tác ở Đan Mạch cung cấp.

+ Chứng từ xác nhận nguồn gốc sản phẩm cũng là thủ tục bắt buộc để hàng hóa được phép thông quan.

  • Với bưu phẩm phi thương mại

+ Thế nào là hàng hóa phi thương mại? Đó là khi việc gửi hàng đi Đan Mạch rơi vào trong các trường hợp sau đây:

Bưu kiện, bưu phẩm chỉ bao gồm hàng hóa được gửi cho cá nhân (gia đình).  Trong đó, thành phần và số lượng hàng hóa này không bị nghi ngờ về việc nhập khẩu.

Người nhận không phải thanh toán một khoản phí nào.

+ Để được miễn thuế, tổng giá trị hàng hóa không vượt quá 45 Euro.

Thuốc lá, đồ uống có cồn, nước hoa có thể được miễn thuế với số lượng tối đa trên mỗi hàng hóa ký gửi. Quy định cụ thể là:

Đồ uống có nồng độ cồn trên 22%: 1 lít

Rượu vang thường: 2 lít

Thuốc lá điếu: 50 g

Nước thơm: ¼ lít

  • Quy định chung

Dù các bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Đan Mạch với mục đích thương mại hay không thì tính pháp lý cần được đề cao. Do đó, những mặt hàng thuộc danh sách cấm sẽ bị từ chối. Đây là nguyên tắc làm việc của Hiệp Đức Sài Gòn nhằm xây dựng thị trường lành mạnh. Nó được áp dụng cho tất cả các hoạt động gửi hàng đi nước ngoài, dù điểm đến là bất cứ nơi đâu trên thế giới.

Chúng ta có thể điểm danh một số mặt hàng bị cấm ở dưới đây:

+ Vũ khí và các bộ phận của nó.

+ Đạn dược và các vật liệu dùng để sản xuất đạn dược.

+ Các sản phẩm có giá trị tương tự với tiền xu, tiền giấy của Đan Mạch hoặc ngoại tệ, tem/dấu thông hành của nước ngoài.

+ Pháo hoa, diêm, v.v…, tựu trung là các chất dễ gây cháy nổ, hỏa hoạn.

+ Đất mùn, phân trộn và phân bón làm từ động vật.

+ Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp.

Ngoài ra, chúng ta còn phải kể đến những vật nhập khẩu có điều kiện như: Thuốc nhuộm; Than bùn; Các chế phẩm có chứa ca cao; Tranh ảnh, sách màu và truyện tranh dành cho trẻ em…

Có thể nói quy định đưa ra khá chi tiết và đầy đủ. Để biết sản phẩm mình muốn gửi có phù hợp với pháp luật Đan Mạch hay không, các bạn hãy liên hệ đến hiepducsaigon.com để được tư vấn!

Xin được lưu ý thêm, người gửi hàng cần kê khai thông tin đầy đủ, chính xác về kiện hàng để đảm bảo tính hợp pháp, đồng thời chịu trách nhiệm trước pháp luật về nội dung đã kê khai.

vận chuyển hàng đi Đan Mạch

Cước phi vận chuyển hàng đi Đan Mạch có đắt không

+ Đây là thắc mắc chung của tất cả khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi Đan Mạch tại HCM Các bạn đều biết rằng hành trình này sẽ có nhiều khó khăn do có sự cách biệt lớn về vị trí địa lý, chưa kể đến các nguy cơ như thiên tai, lũ lụt… Nó đòi hỏi sự chuẩn bị chu đáo về nhân lực và vật lực để đảm bảo hàng hóa được an toàn.

+ Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài của Hiệp Đức Sài Gòn, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về cước phí. Với chủ trương tiết kiệm tối đa ngân sách cho khách hàng, chúng tôi xây dựng bảng giá vô cùng hữu nghị. Dù các bạn lựa chọn hình thức vận chuyển cơ bản, tiết kiệm hay hỏa tốc thì mức giá đưa ra đều mang tính cạnh tranh cao.

+ Thêm vào đó, chúng tôi sẽ hỗ trợ đóng gói hàng hóa tại nhà. Kinh phí mua các vật liệu liên quan là do công ty bỏ ra. Nếu quý khách có những yêu cầu cao hơn về hình thức đóng gói thì có thể thỏa thuận với nhà cung cấp dịch vụ.

+ Theo quy định của vận tải quốc tế, việc tính toán thể tích quy đổi của hàng hóa là điều cần thiết để đảm bảo sự an toàn của chuyến đi. Công thức tính là:

(Dài x rộng x cao) : 5000 = A kg

Đối với việc tính phí, thể tích quy đổi sẽ được so sánh với cân nặng thực tế. Trong đó, giá trị lớn hơn sẽ được sử dụng để lên đơn giá cần thanh toán.

+ Chúng tôi đảm bảo chỉ thu một lần phí duy nhất, không yêu cầu những khoản phát sinh ngoài hợp đồng.

gửi hàng đi Đan Mạch tại HCM

Xem thêm gửi hàng đi Quần đảo Faroe

Gửi hàng đi Đan Mạch và trách nhiệm của Hiệp Đức Sài Gòn

  • Tư vấn các chính sách - quy định

+ Tiền lệ để đi đến ký kết hợp đồng khách hàng là nắm rõ được thể chế làm việc của đơn vị Logistics, các vấn đề pháp lý, quyền lợi và nghĩa vụ của mình (ví dụ như cung cấp thông tin rõ ràng, chính xác, thanh toán cước phí đầy đủ).

+ Hiệp Đức Sài Gòn luôn được đánh giá cao về công tác tư vấn, chăm sóc khách hàng. Mọi thắc mắc đều được giải đáp kịp thời, nội dung đầy đủ, đi thẳng vào trọng tâm vấn đề.

  • Bám sát tình hình đơn hàng

+ Như đã chia sẻ, việc gửi hàng đi Đan Mạch tại HCM nói riêng, vận tải quốc tế nói chung đều có nhiều rủi ro và thách thức. Chính vì vậy, khách hàng luôn lo lắng về độ an toàn của sản phẩm, tiến độ công việc… nhất là khi giá trị kinh tế cao.

+ Thấu hiểu được tâm lý khách hàng, chúng tôi luôn cập nhật tin tức về đơn hàng và phản hồi theo nhiều hình thức khác nhau, điển hình là Email hay SMS. Ngoài ra, việc liên kết với các đơn vị như TNT, UPS… đã tạo ra một lợi thế lớn. Các bạn có thể quan sát hành trình giao nhận thông qua các ứng dụng trực tuyến (tùy vào từng thương hiệu vận tải mà bạn lựa chọn). Trong quá trình trao đổi, các bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể về vấn đề này.

  • Đóng gói đúng quy cách

+ Tại sao phải đảm bảo nguyên tắc này? Vì nó tuân thủ quy định của ngành vận tải quốc tế, mang lại sự an toàn cho sản phẩm và các bưu kiện khác trong cùng đợt vận chuyển.

+ Là một đơn vị Logistics chuyên nghiệp, chúng tôi chặt chẽ tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia về chủng loại, cụ thể là hàng điện tử, hàng dễ vỡ, chất lỏng và các hàng hóa khác…

+ Ngoài ra, thao tác bốc dỡ cũng được tiến hành nhẹ nhàng, cẩn thận.

Thêm vào đó, Hiệp Đức Sài Gòn luôn được ghi nhận về tiến độ công việc, giao nhận hàng đúng hẹn và không để xảy ra tình trạng thất lạc, đánh tráo…

Chúng tôi là sự lựa chọn hàng đầu cho quý khách!

CÔNG TY TNHH TM VÀ DV HIỆP ĐỨC SÀI GÒN

Địa chỉ giao dịch: 22/21/6 đường số 21 - phường 8 - Gò Vấp

VPĐD: The Prince Residence - Lầu 3 - 19 Nguyễn Văn Trỗi - Q.Phú Nhuận

Hotline: 0982201234

 

 

Tin tức liên quan :
Gửi Hàng Đi Úc

Gửi Hàng Đi Úc

  Câu chuyện về việc gửi hàng đi Úc của một gia đình có con...

Xem thêm
Gửi hàng đi Úc

Gửi hàng đi Úc

Hàng hóa Việt Nam ngày càng được nâng cao chất lượng và được...

Xem thêm
Gửi đồ dùng cá nhân ra nước ngoài.

Gửi đồ dùng cá nhân ra nước ngoài.

Bạn chưa gửi đồ dùng cá nhân đi nước ngoài bao giờ, hiện nay bạn...

Xem thêm
Gửi nệm đi Úc giá rẻ

Gửi nệm đi Úc giá rẻ

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị gửi nệm đi Úc giá rẻ, bạn không biết...

Xem thêm

Đối tác