Gửi Hàng Đi Mexico

Khoảng cách giữa châu Á và châu Mỹ là vô cùng xa xôi, chưa kể đến sự khác biệt về múi giờ, điều kiện tự nhiên và thời tiết. Tuy nhiên, hoạt động gửi hàng đi Mexico vẫn diễn ra liên tục dưới sự hỗ trợ của các đơn vị vận tải chuyên nghiệp.

Nếu bạn cần đến dịch vụ chuyển phát này, Hiệp Đức Sài Gòn nhà đồng hành đáng tin cậy!

gửi hàng đi Mexico

Gửi hàng đi Mexico và cơ chế pháp luật

Là đơn vị Logistics uy tín, yếu tố pháp lý được chúng tôi đặt lên hàng đầu, bên cạnh quyền lợi khách hàng. Do đó, các bạn nên tham khảo một số nội dung cơ bản dưới đây để hiểu rõ hơn về phương thức làm việc:

  • Những mặt hàng thuộc danh sách đen

+ Thuốc phiện, hạt thuốc phiện, cần sa, các chất tác động đến tâm thần.

+ Chế phẩm từ cây cần sa để sản xuất thuốc lá.

+ Chất nổ, các vật liệu dễ cháy hoặc nguy hiểm khác.

+ Tali sun-phát.

+ Chế phẩm từ cây gai dầu, các chế phẩm từ acetylmorphine, mẫu mô, máu, v.v... từ những vật phẩm truyền nhiễm.

+ Vật phẩm có nội dung không lành mạnh, kích động bạo lực.

+ Tài sản văn học được bảo vệ tại Mexico.

+ Ngọc  trai, đá quý, kim loại quý, đồng tiền, cổ vật.

+ Tất cả các loại vũ khí.

  • Một số lưu ý khi làm hồ sơ

+ Các sản phẩm làm từ thịt phải được kiểm dịch, có giấy chứng nhận y tế. Loại thịt này phải được lấy từ những con vật khỏe mạnh, được nhân viên có thẩm quyền kiểm tra trước và sau khi giết mổ.

+ Khi vận chuyển hàng hóa đi Mexico, dược phẩm được nhập để phục vụ thương mại hay cá nhân sử dụng đều phải có giấy phép y tế.

+ Với sản phẩm dầu thô cần có sự chứng nhận của Bộ Thương mại và Phát triển công nghiệp của Mexico (viết tắt là SECOFI).

+ Kể từ ngày 29/7/2014, hàng hóa có nguồn gốc động, thực vật được đóng bao, gói, hộp và thùng carton phải đặt trên pallet trong container khi xuất khẩu vào Mexico. Các doanh nghiệp xuất khẩu nông lâm thủy sản cần chủ động liên hệ với nhà nhập khẩu tại Mexico để cập nhật và thực hiện đầy đủ các quy định, thủ tục có liên quan.

Lưu ý:

Mexico là một trong những đối tác thương mại hàng đầu của Việt Nam tại khu vực Mỹ Latinh. Theo số liệu thống kê của năm 2016, cán cân thương mại giữa 2 nước đạt xấp xỉ 2,36 tỷ USD. Theo đó, giá trị xuất khẩu của Việt Nam sang nước bạn đạt 1,889 tỷ USD, tăng 34,47% so với năm 2015. Chỉ riêng 9 tháng/2017, kim ngạch xuất nhập khẩu hai chiều đạt 2,209 tỷ USD, hoạt động xuất khẩu của nước ta chiếm 1,803 tỷ USD.

Như vậy, đây là một nền tảng vững chắc cho hoạt động gửi hàng đi Mexico tại HCM và nhiều địa phương khác trên toàn quốc. Ngoài ra, cộng đồng người Việt sinh sống tại quốc gia Bắc Mỹ này cũng thúc đẩy dịch vụ chuyển phát hàng hóa.

vận chuyển hàng đi Mexico

Xem thêm gửi hàng đi Canada

Những lưu ý khi gửi hàng đi nước ngoài

  • Thể tích quy đổi

+ Công thức:

(Dài x rộng x cao) : 5000 = A kg

+ Kết quả thu được sẽ so sánh với khối lượng thực tế, số nào lớn hơn thì được dùng để tính phí. Đây là quy định chung của ngành vận tải, cũng là công thức được các công ty chuyển phát nhanh quốc tế ứng dụng, ví dụ như: TNT, FedEx, DHL, UPS.

  • Đối với hàng hóa vùng sâu vùng xa

+ Khái niệm vùng sâu vùng xa chỉ những nơi nằm cách xa Trung tâm. Đối với hoạt động gửi hàng đi Mexico, rõ ràng việc vận chuyển sản phẩm đến Thủ đô sẽ dễ dàng hơn bán đảo Yucatan, hay “Vùng im lặng” Vertice de Trino.

+ Ngoài khoảng cách địa lý, các địa phương hẻo lánh có thể không đáp ứng được các yêu cầu về cơ sở hạ tầng giao thông. Do đó, hoạt động di chuyển gặp nhiều khó khăn hơn nhưng vẫn phải đảm bảo tiến độ công việc. Chính vì vậy, các hãng chuyển phát nhanh phải thu cước phí cao hơn.

+ Hiệp Đức Sài Gòn cung cấp 3 gói dịch vụ cơ bản, từ tiết kiệm – tiêu chuẩn cho đến tốc hành. Tùy theo nhu cầu mà quý khách lựa chọn hình thức chuyển phát thích hợp. Khách hàng chỉ cần thanh toán cước phí một lần duy nhất, cam kết không có khoản tiền phát sinh. Đặc biệt, bảng giá mà chúng tôi áp dụng hiện hành mang tính cạnh tranh cao, có thể khẳng định giá tốt nhất thị trường.

  • Những vật liệu được hoàn toàn miễn phí khi đóng gói

+ Khi chuyển phát hàng hóa, việc đóng gói là vô cùng cần thiết. Nó là điều kiện đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa, nhất là trên những lộ trình xa xôi như vận chuyển hàng hóa đi Mexico.

+ Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được hỗ trợ đóng gói sản phẩm tại nhà. Trong đó, nhà cung cấp dịch vụ chi trả hoàn toàn các vật liệu/dụng cụ đóng gói như thùng carton, phong bì, túi đựng hồ sơ, túi pack… Tùy vào tính chất của từng loại hàng mà chúng tôi đưa ra giải pháp thích hợp. Như vậy, khách hàng có thể tiết kiệm thêm một khoản chi phí.

  • Vấn đề đóng thuế

+ Có những mặt hàng phải đóng thuế (hàng xuất khẩu) hoặc được miễn thuế, giảm thuế (quà tặng, hàng mẫu). Thường thì hàng hóa có giá trị dưới 100USD không cần đóng thuế.

+ Hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế đầy đủ cho hải quan là điều kiện bắt buộc, cần thiết để hàng hóa được thông quan.

Để được tư vấn chi tiết, các bạn hãy liên hệ đến Hotline 0982201234 Nhân viên của hiepducsaigon.com sẽ giải đáp cụ thể, rõ ràng về cước phí gửi hàng đi nước ngoài. Từ đó, quý khách có cơ sở để đưa ra quyết định nên hay không nên sử dụng dịch vụ.

chuyển hàng đi Mexico giá rẻ

Dịch vụ gửi hàng đi Mexico uy tín

Hiệp Đức Sài Gòn là thương hiệu Logistics được nhiều khách hàng yêu thích và tin cậy. Tại sao chúng tôi có thể chinh phục được thị trường khó tính?

  • Chính sách bảo vệ hàng hóa nghiêm ngặt

+ Về ý thức kỉ luật của nhân viên:

Nhân viên tuyệt đối không được đánh tráo, tháo seal, bóc tem hàng hóa. Hàng chuyển đến tay người nhận phải nguyên vẹn như lúc ban đầu. Nếu có hành vi vi phạm sẽ bị xử phạt. Ngoài ra, khách hàng được đền bù số tiền theo nội dung cam kết.

+ Về việc đóng gói:

Sản phẩm được đóng gói cẩn thận, thao tác chuẩn chỉ, đáp ứng hình thức và tiêu chuẩn mà ngành vận tải quốc tế đề ra.

Quy chuẩn đóng gói phù hợp với nội quy của các hãng hàng không.

+ Ngoài ra, các bạn nên tham gia dịch vụ bảo hiểm hàng hóa để giảm thiểu tối đa thiệt hại khi lô hàng gặp phải sự cố như gặp lũ quét, hoặc các thảm họa khác…

  • Theo dõi lô hàng

+ Dịch vụ của Hiệp Đức Sài Gòn có sự phối hợp với khách hàng.

+ Các thông tin liên quan đến sản phẩm được cập nhật liên tục.

+ Thêm vào đó, khách hàng có thể checking qua lộ trình trực tuyến.

+ Khi hàng hóa giao tận tay người nhận, các bạn sẽ nhận được phản hồi nhanh chóng.

  • Hiệu quả vận chuyển nhanh chóng

+ Phương án vận chuyển của chúng tôi vừa tiết kiệm chi phí khách hàng, vừa rút ngắn thời gian làm việc.

+ Tùy theo gói dịch vụ các bạn lựa chọn mà thời gian nhận hàng có sự chênh lệch. Tuy nhiên, chúng tôi luôn đảm bảo hàng đến nơi an toàn, đúng hẹn.

Như vậy, nếu bạn cần gửi hàng đi Mexico, hãy liên hệ đến Hiệp Đức Sài Gòn

 

Tin tức liên quan :
Gửi Hàng Đi Úc

Gửi Hàng Đi Úc

  Câu chuyện về việc gửi hàng đi Úc của một gia đình có con...

Xem thêm
Gửi hàng đi Úc

Gửi hàng đi Úc

Hàng hóa Việt Nam ngày càng được nâng cao chất lượng và được...

Xem thêm
Gửi đồ dùng cá nhân ra nước ngoài.

Gửi đồ dùng cá nhân ra nước ngoài.

Bạn chưa gửi đồ dùng cá nhân đi nước ngoài bao giờ, hiện nay bạn...

Xem thêm
Gửi nệm đi Úc giá rẻ

Gửi nệm đi Úc giá rẻ

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị gửi nệm đi Úc giá rẻ, bạn không biết...

Xem thêm

Đối tác