Gửi Hàng Đi Úc

 

Câu chuyện về việc gửi hàng đi Úc của một gia đình có con đi du học ở đất nước này đã phản ảnh rất nhiều thực tại của việc gửi hàng hiện nay. Khi có quá nhiều dịch vụ tự phát mọc ra như nấm, được quảng cáo với những lời có cánh về chất lượng dịch vụ và giá thành. Tuy nhiên phải thực sự tiền mất hàng mất mà vẫn rước bực vào người như già đình chị Lan, khách hàng gần đây của Hiệp Đức Sài Gòn, mới thực sự chán nản.

 

Theo lời kể của chị Lan khi đến trung tâm của chúng tôi làm thủ tục gửi hàng qua cho con gái đang du học năm thứ nhất ở Úc, chị được một chị bạn thân giới thiệu qua một trung tâm chuyển hàng ra nước ngoài lâu năm, được nhiều người đánh giá 5 sao. Mọi thủ tục ban đầu diễn ra khá suôn sẻ, mặc dù hơi phiền khi chị phải chứng minh người gửi là con gái của mình, đang du học ở Úc và chứng minh mục đích gửi đồ của mình để làm gì. Tuy nhiên vấn đề khiến chị bức xúc không nằm ở đó, tâm lí cha mẹ gửi đồ cho con cái thì có như thế nào cũng không sao cả, mà nằm ở đầu nhận của con gái chị.

 

 

Khi kết thúc thủ tục, chị nộp phí vận chuyển theo như thỏa thuận và giá cước của hãng cung cấp tuy có cao hơn so với nhiều chỗ chị tham khảo. Câu chuyện diễn biến khá phức tạp, khi đến ngày hẹn con gái chị không nhận được đồ, chị liên hệ với trung tâm dịch vụ và nhận được câu trả lời hứa hẹn kiểm tra lịch trình hàng hóa đang ở đâu. Phải mất vài ngày sau, khi chị phải gọi điện để giục bên dịch vụ mới được câu trả lời: hàng bị chuyển nhầm vùng, và tệ hại hơn là giao nhầm người, bây giờ người đó không liên lạc được…

 

Hơn nữa, thái độ và cách nói chuyện của dịch vụ không hề có thiện ý, không thể hiện được sự cảm thấy có lỗi trong vấn đề đó, khiến chị không hài lòng, nhưng khi không tìm lại được hàng thì bên dịch vụ chối bỏ trách nhiệm cho người nhận đã bỏ chúng đi không lí do. Chị bức xúc rất nhiều và quyết định im lặng để không muốn tranh cãi với một kẻ làm dịch vụ kém như vậy.

 

 

Khi đến với dịch vụ của Hiệp Đức Sài Gòn, lần đầu chị còn e dè về chất lượng dịch vụ. Chị không quan trọng tiền phí vận chuyển chênh nhau một ít, quan trọng là thái độ và cách xử lí chuyên nghiệp của chúng tôi làm chị bớt hoài nghi lại. Sau lần đầu gửi hàng đi Úc và con gái chị nhận đồ một cách nhanh chóng đúng ngày hẹn, chị cởi mở và tin tưởng chúng tôi hơn.

 

Qua đây, chúng tôi nhận thấy được tầm quan trọng của việc đào tạo nhân viên và phương pháp làm việc chuyên nghiệp. Nó không chỉ đưa sự thành công của dịch vụ đi lên mà còn là yếu tố quan trọng tác động lên khách hàng, hay còn gọi là “thượng đế” của ngành dịch vụ.

 

Hiệp Đức Sài Gòn cam kết mang đến bạn chất lượng dịch vụ hàng đầu, thời gian vận chuyển hàng đi Úc nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HIỆP ĐỨC SÀI GÒN

Địa chỉ giao dịch: 22/21/6 đường số 21, phường 8, quận Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: 0909 581 888

Website: http://hiepducsaigon.com

Tin tức liên quan :
Gửi hàng đi Úc

Gửi hàng đi Úc

Hàng hóa Việt Nam ngày càng được nâng cao chất lượng và được...

Xem thêm
Gửi đồ dùng cá nhân ra nước ngoài.

Gửi đồ dùng cá nhân ra nước ngoài.

Bạn chưa gửi đồ dùng cá nhân đi nước ngoài bao giờ, hiện nay bạn...

Xem thêm
Gửi nệm đi Úc giá rẻ

Gửi nệm đi Úc giá rẻ

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị gửi nệm đi Úc giá rẻ, bạn không biết...

Xem thêm

Đối tác