Cách gửi quà tặng từ Mỹ về Việt Nam

Dịch vụ gửi quà tặng từ Mỹ về Việt Nam của công ty Hiệp Đức Sài Gòn

Bạn đang học tập sinh sống làm việc tại Mỹ nhưng người thân lạ cách xa hơn nửa vòng trái trái đất. Các dịp lễ tết sinh nhật bạn không thể về thăm họ, bạn muốn gửi quà cho họ nhưng lại không tìm được một công ty nào ưng ý để tin tưởng? Nếu bạn đang bâng khuâng suy nghĩ thì mong bạn hãy sử dụng qua dịch vụ gửi quà từ Mỹ về Việt Nam của công ty Hiệp Đức Sài Gòn của chúng tôi.

Chúng tôi rất thấu hiểu nỗi lòng của những người con xa xứ xa quê hương gia đình để sinh sống ở miền đất lạ. Mỹ là một đất nước phát triển hàng đầu của thế giới vì thế hàng hóa của Mỹ được đánh giá cao về chất lượng. Vì thế mỗi khi có dịp về nước kiều bào ta ở Mỹ mua sắm rất nhiều hàng hóa để làm quà cho họ hàng người thân. Nhưng không phải lúc nào cũng có dịp về, tuy nhiên vào các ngày lễ tết sinh nhật muốn gửi quà cho người thân thì khách hàng không biết phải nhờ ai, nếu sử dụng dịch vụ công ty vận chuyển thì có mắc và bảo đảm an toàn hay không? Nắm bắt được nhu cầu đó, chúng tôi công ty Hiệp Đức Sài Gòn đã triển khai dịch vụ gửi quà từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ và uy tín nhất hiện nay.

van chuyen qua tu my an toan

Vận chuyển quà tặng từ Mỹ nhanh chóng qua đường hàng không quốc tế

Cách thức gửi quà từ Mỹ về Việt Nam

Hãy chuẩn bị quà và đóng gói thật cẩn thận vào thùng carton chắn chắn, đo kích cỡ 3 chiều của kiện hàng, và chú thích các mặt hàng có trong thùng.

Hàng hóa sẽ được vận chuyển đến bên đối tác của công ty Hiệp Đức Sài Gòn sau đó sẽ theo đường hàng không đến Việt Nam. Tại đây đơn vị vận chuyển sẽ gửi hàng cho công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ kiểm tra hàng thủ tục và giao hàng cho quý khách. Đảm bảo hàng đến tay khách hàng sẽ nguyên vẹn, không bị mất hay hư hao.

Vận chuyển quà tặng từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ

Trung bình hàng hóa khi được gửi tù Mỹ về Việt Nam sẽ mất 7- 10 ngày.

Cước phí ưu đãi tùy theo khối lượng hàng hóa.

gui qua ve viet nam gia re

Vận chuyển quà từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ công ty Hiệp Đức Sài Gòn

Thủ tục đơn giản nhanh chóng nếu trong quá trình hàng hóa có bị chậm trễ hay khách hàng có thắc mắc gì về quá trình vận chuyển thì nhân viên công ty sẽ tận tình thông báo lịch trình cũng như giúp khách hàng giải quyết các vấn đề mà khách hàng thắc mắc.

Hàng hóa vận chuyển làm quà tặng nên chúng tôi sẽ cố gắng hết mình để có thể vận chuyển một cách đàng hoàng chỉnh chu. Thời gian vận chuyển sẽ được rút ngắn nhanh chóng, quà được đóng gói đẹp mắt. Đảm bảo đến tay người nhận một cách nguyên vẹn và chỉnh chu đẹp mắt nhất có thể.

Người ta hay có câu “Của cho không bằng cách cho” dù cho hàng hóa mà quý khách hàng gửi từ Mỹ về có giá trị cao hay thấp chúng tôi đều cố gắng tận tâm để đem đến cho người nhận cảm giác trọn vẹn mà quà tặng mang đến.

qua duoc gui ve tu my nhanh chong

Quà tặng được gửi từ Mỹ về Việt Nam được đóng gói cẩn thận và được gửi theo đường hàng không

Nếu quý khách hàng còn đang bỡ ngỡ đắn đo không biết nên chọn công ty nào để gửi quà từ Mỹ về Việt Nam thì công ty Hiệp Đức Sài Gòn của chúng tôi là một địa chỉ đáng để khách hàng tin cậy. Được nhìn thấy khách hàng vui và hài lòng về dịch vụ chính là động lực để công ty phấn đấu hơn nữa. Rất mong được là bạn đồng hành là một nơi đáng tin cậy cho quý khách hàng. Mọi thắc mắc có liên quan mong quý khách có thể liên hệ với công ty để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HIỆP ĐỨC SÀI GÒN

Địa chỉ giao dịch: 22/21/6 đường số 21, phường 8, quận Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: 0909581888

Website: http://hiepducsaigon.com

Đối tác