DỊCH VỤ NHẬP HÀNG TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM

Nhập hàng từ Mỹ về VIệt Nam nhanh nhất

Nhập hàng từ mỹ về Việt Nam nhanh nhất tại thành phố Hồ Chí Minh

Mỹ được biết đến như một cường quốc về kinh tế, văn hóa, y tế, giáo dục,...đều phát triển hết sức mạnh mẽ. Với số lượng kiều bào lớn đang sinh sống ở Mỹ tạo nên một cộng đồng người Việt tại đây, các kiều bào đang sinh sống và làm việc tại đây tạo nên một mạng lưới khách hàng tiềm năng và nhiều đối tác chiến lược đây chắc hẳn là một thị trường màu mỡ để cho người Việt Nam khai thác và phát triển. Các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay đều tập trung phát triển về sản xuất, xuất nhập khẩu hoặc phân phối hàng hóa nhập khẩu. hòa cùng xu thế chung của các cá nhân doanh nghiệp muốn sử dụng dịch vụ nhập hàng từ mỹ về Việt Nam của công ty Hiệp Đức Sài Gòn ra đời nhằm đáp ứng các nhu cầu về mua bán trao đổi hàng hóa của quý khách hàng.

Hàng hóa của Mỹ được đánh giá khá cao về chất lượng cũng như mẫu mã, một số cá nhân bán hàng nhập trực tiếp từ Mỹ về bán đã giàu lên một cách nhanh chóng. Do đặc thù hàng hóa của Mỹ từ lâu đã khẳng định được vị thế so với các loại hàng hóa của các nước khác. Đứng trên cương vị nhà cung cấp dịch vụ  chúng tôi tin chắc quý khách hàng sẽ rất hài lòng và yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Nhập hàng từ Mỹ giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh

Chúng tôi rất lấy làm danh dự sẽ là nhà trung gian giữa người mua hàng ở Việt Nam và người bán và phân phối hàng hóa ở Mỹ. Chúng tôi sẽ tạo điều kiện tối đa hạn chế chi phí thấp nhất nhằm đem đến lợi ích cho khách hàng.

Chúng tôi định vị dịch vụ của chúng tôi là dịch vụ giá rẻ nhưng bên cạnh đó chúng tôi vẫn sẽ cam kết với quý khách hàng vì tính an toàn nhanh chóng hiệu quả của dịch vụ mang lại cho quý khách hàng. Khi đến với công ty quý khách hàng có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Ngoài ra nhằm tiết kiệm chi phí thấp nhất cho quý khách hàng chúng tôi sẽ bao thuế cho các sản phẩm nhập hàng từ Mỹ về Việt Nam với giá trị thấp hơn 300$ nếu trên chúng tôi tính thêm mức phụ thu nhưng phụ thu chỉ ở mức thấp. 

Dịch vụ nhập hàng từ Mỹ về Việt Nam của công ty giá cả sẽ cạnh tranh rất nhiều với các doanh nghiệp đang cung cấp cùng dịch vụ hiện tại. Nhưng điều đó chúng tôi không lấy làm e ngại chúng tôi càng có thêm động lực mục tiêu để phấn đấu hơn thế nữa. Ngoài giá cả cạnh tranh chúng tôi sẽ có các chương trình hậu mãi giảm giá cho các cá nhân doanh nghiệp kí kết hợp đồng làm việc lâu dài với công ty chúng tôi.

Đã là một doanh nghiệp chúng tôi luôn luôn đặt chữ tín lên hàng đầu thời gian giao nhận sẽ đúng theo thõa thuận được đưa ra hay được kí kết. Chúng tôi biết được thời gia đối với quý khách hàng là vàng là bạc vì thế chúng tôi nâng niu từng phút giây của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình vui vẻ hết mình luôn trao dồi học hỏi công ty chúng tôi tin chất khi đến với với dịch vụ quý khách hàng có thể các thủ tục đều được giải quyết nhanh chóng.

nhập hàng từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ

Nhập hàng từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam tại thành phố Hồ Chí Minh

Khi có các vấn đề phát sinh không mong muốn như thời gian giao nhận bị lệch hay khách hàng đang muốn biết hàng hóa của mình  đã vận chuyển đến đâu thì nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình hết mình về lội trình giao hàng đảm bảo minh bạch với bên bản giao hàng rõ ràng công khai đảm bảo đúng tiến độ. Vì thế khi đến với dịch vụ nhập hàng từ Mỹ về Việt Nam của chúng tôi quý khách hàng có thể an tâm tuyệt đối rằng hàng hóa của khách hàng rất khó bị thất lạc mà ngược lại còn được giao đến tay một cách nhanh chóng nhất

Chúng tôi hoàn toàn có thể tự tin để cam kết với quý khách hàng về an toàn hàng hóa chất lượng thời gian đúng theo thỏa thuận mà còn có mức giá rẻ hơn rất nhiều so với đối thủ cạnh tranh.

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ nhập hàng từ Mỹ thì đừng ngần ngại hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn kĩ hơn nữa.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HIỆP ĐỨC SÀI GÒN

Địa chỉ giao dịch: 22/21/6 đường số 21, phường 8, quận Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: 0909581888

Website: http://hiepducsaigon.com

 

Đối tác