Nhập hàng từ Pháp về Việt Nam

Nhập hàng từ Pháp về Việt Nam tại HCM

Kinh đô thời trang của thế giới, Pháp xứng đáng là điểm đến tuyệt vời của những người yêu cái đẹp. Là trụ sở của rất nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới như Chanel, Dior; những hãng mỹ phẩm hàng đầu như L’oreal, Lancome…chúng ta không thể phủ nhận được sức hấp dẫn của kinh đô thời trang thế giới, đối với không chỉ phái đpẹ mà ngay cả đấng mài râu cũng không thể chối từ.

 

Việc nhập hàng từ Pháp về Việt Nam đã không còn xa lạ với nhiều người, bởi sự phát triển mối quan hệ giữa hai quốc gia trong quan hệ giao lưu kinh tế buôn bán rất phát triển. Bên cạnh những yếu tố khách quan, người ta mê mẩn cái đẹp ở Pháp như chính nàng thơ trong chuyện cổ tích của mình.

 

Pháp có một sức hấp dẫn lạ kì, hương thơm đến từ Pháp làm say đắm biết bao con người, những thiết kế thời trang của Pháp dù đắt cớ nào cũng luôn trong tình trạng không có hàng để bán. Vậy nên việc nhập hàng từ Pháp về Việt Nam đôi chút gặp khó khăn. Tuy nhiên với dịch vụ nhập hàng từ Pháp về Việt Nam của Hiệp Đức Sài Gòn thì mọi chuyện trở nên dễ dàng hơn với khách hàng của chúng tôi.

 
 
Nhập hàng từ Pháp về Việt Nam
 

Không có hàng đáp ứng cho khách hàng là điều không nên có cho mỗi người bán hàng, và không có hàng cung cấp cho người bán là điều không bao giờ xảy ra với dịch vụ nhập hàng từ Pháp về Việt Nam của chúng tôi. Chúng tôi quan niệm rằng, nhu cầu của khách hàng luôn đa dạng, và việc chúng tôi cần làm là đáp ứng những nhu cầu ấy một cách chân thành nhất. Đó là lí do mà rất nhiều khách hàng lớn của chúng tôi luôn luôn tin tưởng dịch vụ của chúng tôi.

 

Ngoài ra, việc vận chuyển hàng hóa cho khách hàng một cách an toàn và nhanh chóng về nước la khâu quan trọng trong dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Đối với vấn đề này ở một quốc gia mà an ninh hải quan luôn được thắt chặt và kiểm tra nghiêm ngặt, đều được chúng tôi xử lí nhanh chóng và đúng luật pháp.Việc làm này tiết kiệm thời gian nhận hàng cho khách hàng, đồng thời tiết kiệm chi phí cho hải quan của nước bạn.

 

Với chính sách hỗ trợ khách hàng, sau khi nhận hàng về địa điểm giao hàn linh động, thời gian giao hàng nhanh chóng, có thể giúp đỡ khách hàng thuê xưởng hoặc kho để chứa hàng khi cần thiết…là một trong rất nhiều những hỗ trợ khách hàng của chúng tôi.

 

Dịch vụ được làm từ tâm bao giờ cũng được lòng khách hàng, và dịch vụ nhập hàng từ Pháp về Việt Nam của Hiệp Đức Sài Gòn luôn tin rằng sự lựa chọn chúng tôi là lựa chọn đúng đắn trong công việc của bạn.

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HIỆP ĐỨC SÀI GÒN

Địa chỉ giao dịch: 22/21/6 đường số 21, phường 8, quận Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: 0909 581 888

 

Đối tác