Nhập hàng từ Singapore về Việt Nam

Đất nước Sư Tử nổi tiếng là địa chỉ shopping của rất nhiều chị em trong nước, là tín đồ của những hãng thời trang nổi tiếng trên thế giới. Vậy nên nhiều người đá nghĩ đến việc nhập hàng từ Singapore về Việt Nam để tiện cho chị em không có điều kiện qua đó mua hàng vẫn có thể sử dụng hàng hiệu chuẩn quốc tế. Vậy nên họ tìm đến những địa chỉ cung cấp dịch vụ nhập hàng từ Singapore về Việt Nam uy tín và Hiệp Đức Sài Gòn là một trong những địa chỉ được rất nhiều người quan tâm.

 

Việc nhập hàng từ Singapore về Việt Nam có vẻ đơn giản và nhanh chóng hơn so với những nước khác, bởi hai lí do chính: thứ nhất Singapore và Việt Nam nằm trong khối các nước ASEAN, do vậy việc giao thương giữa hai nước được đơn giản hóa các thủ tục hải quan rất nhiều. Đây là thuận lợi cho việc buôn bán giữa hai quốc gia phát triển hơn và cũng giúp vho việc nhập hàng đơn giản thủ tục và nhanh chóng hơn.

 

Thứ hai khoảng cách địa lí giữa hai quốc gia khá gần, bay qua bay lại từ Sài Gòn chỉ mất chưa đầy 2 giờ đồng hồ, còn gần hơn từ Sài Gòn bay qua Hà Nội. Do đó việc vận chuyển hàng Sing về Việt Nam đơn giản không chỉ về thủ tục mà còn tiết kiệm thời gian nhận hàng cho khách hàng.

 
Nhập hàng từ Singapore về Việt Nam
 
 

Với quy trình chuẩn trong phương thức vận hàng của dịch vụ nhập hàng Singapore về Việt Nam, Hiệp Đức Sài Gòn cung cấp cho khách hàng rất nhiều lợi ích thiết thực như: thời gian nhanh chóng nhất, săn sale cực nhanh, gián tiếp tăng doanh số bán hàng cho khách hàng của mình, tăng tính cạnh tranh bán hàng trên thị trường…với những lợi ích thiết thực nằm trong nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đảm bảo sinh lời an toàn tuyệt đối cho khách hàng của mình. Đó là sự cam kết vàng mà chúng tôi muốn nhận mạnh cho khách hàng khi lựa chọn dịch vụ nhập hàng từ Singapore về Việt Nam của chúng tôi.

 

Bên cạnh đó, sự hoạt động và phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên đem đến sự tin tưởng giao phó trách nhiệm cho chúng tôi chăm sóc những món hàng khách cần, đó là điều mà chúng tôi luôn sẵn sàng làm. Trong dịch vụ nhập hàng từ trước đến nay, việc một đơn vị làm hết từ đầu việc nhập hàng, vận chuyển hàng và cho mượn kho chứa hàng đối với khách được đánh giá rất cao. Do vậy, khi chúng tôi lựa chọn làm vậy, khách hàng hoàn toàn ủng hộ và tin tưởng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi hơn. Những lần khách hàng quay lại với chúng tôi nhiều hơn và tần suất cao hơn là điều bình thường.

 

Với phương châm đem đến sự tin tưởng tuyệt đối về chất lượng dịch vụ, Hiệp Đức Sài Gòn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ nhập hàng từ Singapore về Việt Nam uy tín nhất, giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HIỆP ĐỨC SÀI GÒN

Địa chỉ giao dịch: 22/21/6 đường số 21, phường 8, quận Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: 0909 581 888

Website: http://hiepducsaigon.com

Đối tác