NHẬP HÀNG TỪ THÁI LAN VỀ VIỆT NAM

nhap hang tu thai lan ve viet nam

Thái Lan thiên đường vui chơi mua sắm mới của giới trẻ

Hiện nay Thái Lan được biết đến như một thiên đường vui chơi mới của giới trẻ Việt Nam đến đây chúng ta có thể thoải mái mua sắm quần áo, đồ gia dụng, phụ kiện, giày dép, mỹ phẩm, đồ trẻ em, đồ gia dụng,… Và người Việt hiên nay cũng đã rất chuộng hàng Thái vì chất lượng tốt và giá cả phải chăng. Nắm được nhu cầu đó có rất nhiều nhà kinh doanh tại Việt Nam đã tìm cách nhập hàng Thái Lan về bán. Tuy nhiên để sang tận Thái Lan lấy hàng tiền chi phí lại tăng cao vì thế tìm một doanh nghiệp vận chuyển hàng về giá rẻ để giảm giá thành hạ chi phí tăng lợi nhuận luôn là mục tiêu tất yếu của các nhà kinh doanh hàng Thái. Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ nhập hàng từ Thái Lan nhưng đặc biệt với mức giá ưu đãi cao giúp giảm chi phí cho khách hàng.

hdsg nhap hang tu thai lan ve viet nam uy tin gia re

Hiệp Đức Sài Gòn đơn vị vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam uy tín giá rẻ

Nhập hàng trực tiếp từ Thái tốn chi phí như thế nào:

Nếu bạn trực tiếp đi sang Thái Lan để nhập hàng bạn phải chịu những chi phí như sau:

Vé máy bay: sẽ mất hơn 3 triệu cho vé khứ hồi sang Thái nếu bạn đi chuyến bay giá rẻ, đi đường bộ sẽ rẻ hơn nhiều nhưng mất thời gian khoảng 2 ngày mới đến nơi.

Tiền ăn ở: nếu tiết kiệm khoảng tầm trên dưới 800 ngàn một ngày.

Chi phí đi lại: có thể di chuyển bằng taxi hay bằng phương tiện công cộng tầm hơn 1 triệu.

Nhưng điều đáng nói ở đây là khi bạn sang tận Thái Lan mua hàng thì chắc chắn số lượng hàng hóa sẽ nhiều nếu hàng hóa vượt cả 30-40kg thì hải quan sẽ làm khó cho bạn vì nghĩ bạn mua về để buôn bán.

nha hang truc tiep tu thai lan ve viet nam

Hàng hóa của Thái Lan được người dân Việt rất mực ưa chuộng vì sễ dùng và giá rẻ

Nhập hàng Thái Lan giá rẻ thông qua công ty Hiệp Đức Sài Gòn:

Bạn thấy như trên nếu bạn tự mình đi nhập hàng tại Thái Lan đã tốn phí cao, thời gian, rồi đặc biệt là có khi lại không được hải quan thông qua. Vì thế việc lựa chọn một công ty vận chuyển uy tín giá rẻ đáng tin cậy là điều bạn đang cần đến. Đến với công ty chúng tôi chúng tôi sẽ giúp bạn mua hộ hàng, bạn chỉ cần thông báo chủng loại, số lượng và chuyển tiền. Và bạn chỉ cần ngồi tại nhà, hàng của bạn đặt sẽ đến tay bạn rất dễ dàng. Chưa bao giờ nhập hàng từ Thái Lan lại đơn giản dễ dàng đến thế.

Những mức phí khi công ty Hiệp Đức Sài Gòn chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam:

Phí mua hàng

Phí chuyển tiền sang Thái Lan mua hàng, thông thường khoảng 3-5% giá trị hàng.

Phí nhập hàng từ Thái Lan về Việt Nam tầm hơn 100 ngàn/kg.

Khi bạn sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm, không cần lo các khoảng chi phí phát sinh như khi bạn đi nhập hàng trực tiếp, không phải lo lắng hải quan,… và bạn chỉ cần ngồi tại nhà và chờ nhận hàng.

nhap hang tu thai lan gia re ve viet nam tai hcm

Thái Lan được đánh giálà thiên đường mua sắm bậc nhất của giới trẻ Đông Nam Á

Nhập hàng Thái Lan về Việt Nam thông qua online:

Hiện nay rất nhiều trang web bán online hàng Thái Lan để bạn có thể nhập hàng trực tiếp và ship về Việt Nam. Các trang web cho thanh toán thông qua các hình thức thanh toán thẻ trực tuyến như Visa, Master, Paypal thì việc thanh toán rất đơn giản nhưng khi hàng hóa về Việt Nam thì phải đóng thuế và mức thuế cũng mức khá cao theo quy định pháp luật Việt Nam.

Vì thế việc nhập hàng từ Thái Lan về Việt Nam cách tốt nhất cho bạn hiện nay là hình thức sử dung dịch vụ của công ty vận chuyển. Và công ty Hiệp Đức Sài Gòn của chúng tôi rất tự hài vì tính tới thời điểm này công ty chúng tôi là mọt trong những đơn vị nhập hàng từ Thái Lan giá rẻ. Ngoài ra chúng tôi còn cunng cấp dịch vụ vận chuyển sang các nước trong khu vực châu Á như nhập hàng từ Trung Quốc, nhập hàng từ Malaysia, nhập hàng từ Myanmar,...

Vì thế nếu bạn đang do dự khi lựa chọn các đơn vị vận chuyển bạn có thể tìm hiểu qua dịch vụ của công ty chúng tôi. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua :

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HIỆP ĐỨC SÀI GÒN

Địa chỉ giao dịch: 22/21/6 đường số 21, phường 8, quận Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: 0909581888

Website: http://hiepducsaigon.com

Đối tác