NHẬP HÀNG TỪ TRUNG QUỐC

nhap hang tu trung quoc ve tphcm

Nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Trung Quốc được biết đến là nói nơi xưởng gia công lớn nhất, và hàng hóa nơi đây được nhập về Việt Nam nhiều vô số kể. Bạn ưa thích hàng Trung Quốc bạn muốn nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam để sử dụng và kinh doanh nhưng lại gặp khăn vì thủ tục về hải quan, giấy tờ, vận chuyển,… Đừng lo lắng công ty Hiệp Đức Sài Gòn sẽ giúp bạn khắc phục tất cả nhưng vấn đề của bạn.

Hiệp Đức Sài Gòn là đơn vị nhập hàng từ Trung Quốc giá rẻ:

Chúng tôi hiểu được rằng việc nhập hàng từ nước ngoài về phải chịu rất nhiều chi phí, vì vậy việc đôn giá sản phẩm lên khá cao, thì việc bán hàng sẽ khó khăn. Vì thế công ty chúng tôi hiểu được điều đó chúng tôi luôn cố gắng để tìm cách hạ chi phí vận chuyển. Vừa giúp khách hàng tiết kiệm chi phí vừa có thể tăng doanh thu bán hàng.

nhap hang tu trung quoc gia re tai hcm

Hàng hóa nhập trực tiếp từ các chợ chuyên sỉ ở Trung Quốc

Với đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động nhiệt tình, khi đến với công ty các nhân viên tư vấn sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn một cách tỉ mĩ cận kẽ nhất có thể. Đặc biệt trong quá trình vận chuyển hàng hóa có vấn đề trục trật công ty sẽ luôn kề vai sát cánh với khách hàng để giải quyết các vấn đề không may gặp phải.

Bên cạnh đó đối với các khách hàng đặt hàng qua web chúng tôi sẽ đóng gói cẩn thận hàng hóa để gửi tận tay cho khách hàng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm là các mặt hàng khi đến tay bạn sẽ nguyên vẹn không bị mất mác hư hỏng.

Hàng hóa trước khi xuất kho sẽ được kiểm tra và xác nhận mới được chuyển đi. Quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng hàng hóa. Đặc biệt khi thanh toán quý khách hàng sẽ không bị thu thêm bất kì các khoản chi phí gì nữa.

Thị trường thương mại điện tử ở Trung Quốc đã và đang phát triển vô cùng mạnh mẽ, giờ đây thay vì sang trực tiếp sang Quảng Châu mua hàng nhưng bây giờ chỉ cần dịch vụ order của chúng tôi, quý khách có thể ngồi tại nhà và lựa chọn trang bán hàng uy tín như Taobao, Alibaba,.. hoặc các hàng hóa cần đến địa chỉ sản xuất để lấy hàng. Chúng tôi sẽ vận chuyển hàng hóa quý khách yêu cầu về đến Việt Nam, giúp quý khách tiết kiệm tốt đa chi phí và công sức.

 nhap quan ao tu quang  chau trung quoc ve viet nam

Quảng Châu- Trung Quốc nơi tập trung nhiều mặt hàng mà người Việt hy nhập về kinh doanh

Không chỉ nhận đặt order hàng trên website, chúng tôi còn tiếp nhận, tư vấn hỗ trợ khách hàng để tìm kiếm nhà cung cấp, đàm phán, mua hàng, nhập hàng từ các công ty nhà sản xuất tại Trung Quốc.

hdsg nhan nhap hang tu trung quoc ve viet nam

Hiệp Đức Sài Gòn nơi nhận vận chuyển hàng trực tiếp từ Trung Quốc về Việt Nam

Nhập hàng từ Trung Quốc uy tín chât lượng: 

Nói chung khi đến với dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc của công ty chúng tôi, chúng tôi có thể hoàn toàn cam kết với quý hách hàng:

  • Giá rẻ tiết kiệm chi phí nhất hiện nay.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tính tận tâm giúp khách hàng lựa chọn hình thức vận chuyển mà khách hàng mong muốn và thấy phù hợp với nhu cầu của bản thân.
  • Là đơn vị không chỉ vận chuyển hàng mà còn là nơi tư vấn giải đáp thắc mắc trong quá trình mua hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

nhap hang tu trung quoc ve viet nam gia re

Hiệp Đức Sài Gòn vận chuyển hàng từ Trung Quốc giá rẻ

Hiệp Đức Sài Gòn hoạt động với phương châm “ Khách hàng hài lòng là chúng tôi hạnh phúc” vì thế khách hàng đừng quá bận tâm về cước phí rẻ thì chất lượng có đảm bảo hay không. Chúng tôi xin cam kết khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của công ty chúng tôi. Không những vậy chúng tôi còn có các dịch vụ vận chuyển hàng đi các nước khu vực châu Á như:  nhập hàng từ Thái Lan, nhập hàng từ Maylaysia, nhập hàng từ Singapore,...

Nếu khách hàng đang muốn nhập hàng từ Trung Quốc để mục đích sử dụng hoặc kinh doanh. Nhưng còn thắc mắc chưa được làm rõ thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được giải đáp thắc mắc. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HIỆP ĐỨC SÀI GÒN

Địa chỉ giao dịch: 22/21/6 đường số 21, phường 8, quận Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: 0909581888

Website: http://hiepducsaigon.com

Đối tác