VẬN CHUYỂN QUẦN ÁO TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM

dịch vụ vận chuyển quần áo từ mỹ về việt nam

Dịch vụ vận chuyển quần áo từ Mỹ về Việt Nam

Ngày nay khi nền kinh tế Việt Nam đang dần phát triển thu nhập bình quân đầu người tăng thì nhu cầu của người Việt đang dần tăng lên một cách nhanh chóng. Nếu như ngày xưa nhu cầu chỉ dừng lại ở mức “Đủ ăn đủ mặc” thì bây giờ người ta lại muốn rằng “Ăn ngon mặc đẹp”.Hiểu được mong muốn đó một số nhà kinh doanh của Việt Nam hiện nay đã lựa chọn thời trang là một trong các lĩnh vực kinh doanh hái ra tiền. Bên cạnh kinh doanh thời trang trong nước biết được người Việt có tâm lí hay ưa chuộng hàng nhập đặc biệt từ Mỹ. Vì thế một số nhà buôn họ đã tìm hiểu và tìm cách nhập quần áo từ Mỹ về Việt Nam để bán.

Có thể thấy được nhu cầu được làm đẹp bản thân là một nhu cầu tất yếu của một con người, nếu như ngày xưa giai đoạn khó khăn người ta chỉ cần có quần áo không chấp vá thì đó quả là may mắn là niềm vui với họ nhưng bây giờ khi họ có tiền họ mong muốn có bộ trang phục đẹp về thiết kế và chất vải để có thể tự tin và khẳng định phong cách bản thân. Và thời trang made in USA được người Việt hiện nay khá ưu chuộng và việc kinh doanh quần áo nhập khẩu từ Mỹ thực sự sẽ là miếng mồi béo bỡ cho các nhà buôn của Việt Nam. Nên hiện nay các nhà kinh doanh về mặt hàng này ở Việt Nam càng ngày càng nhiều. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng công ty Hiệp Đức Sài Gòn đã triển khai dịch vụ nhập quần áo từ Mỹ về Việt Nam, công ty sẽ là một lựa chọn hơn nữa cho khách hàng khi muốn sử dụng dịch vụ chất lượng cao.

Vận chuyển quần áo từ Mỹ về Việt Nam

Thời gian vận chuyển tùy thuộc vào hình thức mà khách hàng lựa chọn, trung bình từ 10 ngày thời gian có thể được rút ngắn hơn nữa.

Giá cước tùy theo khối lượng của hàng hóa nếu hàng hóa càng nhiều thì càng được mức giá ưu đãi.

Thủ tục đơn giản hóa, đội ngũ nhân viên công ty tận tâm giải quyết thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng thỏa đáng.

Đảm bảo hàng hóa được đóng gói cẩn thận, không bị hư hỏng hay bị đánh tráo, hay bị tháo seal khi về tới Việt Nam.

 vận chuyển quần áo từ mỹ về việt nam nhanh nhất

Vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam nhanh nhất tại thành phố Hồ Chí Minh

Nhập quần áo từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ bất ngờ

Vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam với quãng đường xa như thế thì chi phí vận chuyển có mắc không? Là câu hỏi đa số khách hàng đều rất quan tâm. Nhưng khi đến với công ty chúng tôi quý khách hàng có thể hòa toàn yên tâm về mức phí, chúng tôi cam kết với quý khách hàng mức phí được xem là rẻ nhất, không phát sinh bất kì khoảng chi phí nào cho đến khi khách hàng nhận được hàng.

Phương thức vận chuyển nhanh chóng, có lịch trình theo dõi từng chặn đường cụ thể và thông báo đến khách hàng nhằm đảm bảo an toàn cho hàng hóa được gửi.

Chúng tôi hiểu rằng hàng hóa được nhập từ Mỹ đặc biệt là quần áo thì cần phải đảm bảo nguyên kiện hàng hàng, không bị mất tag. Vì thế trước khi đóng gói chuyển hàng chúng tôi sẽ kiểm tra kĩ hàng hóa đóng gói cẩn thận. Khách hàng có thể an tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ nhập quần áo từ Mỹ về Việt Nam của công ty chúng tôi.

nhap hang tu my ve viet nam gia re

Nhập quần áo từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh

Tuy là đơn vị còn khá mới mẻ trong lĩnh vực nhưng với đội ngũ trẻ nhiệt huyết hết lòng vì công việc. Toàn bộ công ty luôn luôn cố gắng quyết tâm nổ lực để đem dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Thái độ phục vụ khách hàng được xem là yếu tố quan trọng trong việc khẳng định chất lượng dịch vụ nên đội ngũ nhân viên tư vấn của công ty luôn được đào tạo và trang bị kĩ năng cần thiết nhất.

Với sự tâm huyết tận tâm với nghề nghiệp chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ. Công ty chúng tôi rất vui vì được đa phần khách hàng đánh giá chất lượng dịch vụ cao 5 sao cho chất lượng và phong cách phục vụ. Nếu khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp với công ty để được tư vấn thông qua:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HIỆP ĐỨC SÀI GÒN

Địa chỉ giao dịch: 22/21/6 đường số 21, phường 8, quận Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: 0909581888

Website: http://hiepducsaigon.com

 

 

Đối tác