Vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam

Bạn có người thân đang sinh sống và làm việc tại Mỹ, muốn gửi hàng hóa từ Mỹ về mà chưa tìm được đơn vị vận chuyển nào uy tín, đáng tin cậy. Hãy đến với dịch vụ vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam của Hiệp Đức Sài Gòn, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, chính xác và tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Là một đơn vị vận chuyển uy tín hàng đầu hiện nay, Hiệp Đức Sài Gòn liên kết với rất nhiều đơn vị vận chuyển uy tín hiện nay như DHL, Fedx…đảm bảo chắc chắn mang đến khách hàng sự chăm sóc hoàn hảo và sự trải nghiệm tuyệt vời nhất. Sự hỗ trợ của đối tác đáng tin cậy, cộng với sự nhiệt huyết và kinh nghiệm hoạt động nhiều trong lĩnh vực vận chuyên, chắc chắn là điều mà khách hàng đang tìm kiếm ở một địa chỉ vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam nói riêng và vận chuyển hàng từ nước ngoài về nước nói chung.

Vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam
 

Mỹ là một cường quốc phát triển bậc nhất về khoa học, kĩ thuật…hàng hóa tại Mỹ được ưa chuộng sử dụng ở nhiều nơi trên thế giới, và trở thành những mặt hàng tiêu dùng quen thuộc với người Việt hiện nay. Tuy với giá thành không hề rẻ do chi phí vận chuyển nửa vòng trái đất nhưng những mặt hàng made in USA luôn được ưu ái sử dụng nhiều hơn cả.

Vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam, giá cước vận chuyển có cao không? Là câu hỏi luôn được khách hàng quan tâm, và với dịch vụ vận chuyển của chúng tôi khách hàng luôn được đảm báo chi phí rẻ nhất, không phát sinh bất kì chi phí nào cho đến khi khách hàng nhận hàng àn toàn. Phương thức vận chuyển nhanh chóng, có lịch trình theo dõi từng chặng đường cụ thể và thông báo đến khách hàng, nhằm giúp khách hàng an tâm về món hàng được gửi.

Thời gian vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam tùy thuộc vào hình thức mà khách hàng lựa chọn, trung bình từ khoảng 15 ngày, đây là thời gian ước lượng bởi sẽ có những chu trình hàng hóa được dễ dàng thông quan và vận chuyển nhanh hơn.

Với đội ngũ nhân việc làm việc chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, Hiệp Đức Sài Gòn luôn đáp ứng những yêu cầu cao nhất của khách hàng. Thái độ phục vụ khách hàng được xem là yếu tố quan trọng trong chất lượng dịch vụ của chúng tôi, do vậy đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi được đào tạo bài bản và chuyên sâu nhất.

Dịch vụ vẩn chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam của chúng tôi luôn được đánh giá cao về chất lượng và chi phí thập, hàng hóa nhận được đảm bảo tuyệt đối. Vui lòng liên hệ với thông tin bên dưới để nhận được tư vấn miễn phí.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HIỆP ĐỨC SÀI GÒN

Địa chỉ giao dịch: 22/21/6 đường số 21, phường 8, quận Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: 0909 581 888

Website: http://hiepducsaigon.com

 

Đối tác