Vận chuyển hàng từ Tây Ban Nha về Việt Nam

Đất nước nổi tiếng với những chiếc cối xay gió khổng lồ là một điểm đến hấp dẫn với chị em yêu thích mua sắm và thời trang. Đến Tây Ban Nha, chúng ta không thể không thể quên đặt chân đến những thiên đường mua sắm từ bình dân đến đắt đỏ ở đây như Zara, HM…những thương hiệu thời trang cực hút người Việt. Chính vậy mà việc vận chuyển hàng tử Tây Ban Nha về Việt Nam là một trong những dịch vụ khá phát triển hiện nay.

Chỉ riêng trong lĩnh vực thời trang, theo ước tính của Hiệp Đức Sài Gòn những đơn hàng vận chuyển hàng hóa hàng tháng luôn đều đặn ở mức cao, đó là còn chưa kể đến những tháng cuối năm hoặc dịp lễ sale lớn của những ông lớn trong ngành. Đó là thời điểm mà khách hàng sẵn sàng bỏ túi tiền của mình ra để mua sắm và đôi khi dịch vụ vận chuyển của chúng tôi kín đơn hàng, lịch trình dầy đặc không đủ để kịp thời gian cho khách đặt hàng trong nước.

Vận chuyển hàng từ Tây Ban Nha về Việt Nam
 

Đó là những đặc điểm quan trọng trong ngành dịch vụ vận chuyển, mà theo như những người làm nghề này lâu năm mới có thể nhận thấy và đưa ra những phương thức vận chuyển và lịch trình khoa học, không để hàng hóa của khách hàng bị chậm trễ hoặc mất mát. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn luôn xử lí những khó khăn gặp phải khi đưa hàng hóa đến cục hải quan để lên đường vận chuyển. Hải quan là một trong những cánh cửa gặp nhiều khó khăn cho việc vận chuyển hàng từ nước ngoài về Việt Nam.

Với chi phí thấp và cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay, dịch vụ vận chuyển hàng từ Tây Ban Nha về Việt Nam của chúng tôi được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Nếu không kể đến những chính sách hậu mãi cực hấp dẫn của chúng tôi thì đây là điều mà khách hàng rất quan tâm khi lựa chọn dịch vụ của Hiệp Đức Sài Gòn. Bởi giá thành có thể quyết định đến những lần hợp tác tiếp sau đó của khách hàng đến 60%.

Ngoài ra, dịch vụ vận chuyển hàng từ Tây Ban Nha về Việt Nam của chúng tôi được xây dựng dựa trên phương thức vận chuyện, tiếp nhận đơn hàng và xử lí trên hệ thống nhanh chóng tiện lợi nhất. Khách hàng tiếp xúc và làm việc với dịch vụ của chúng tôi luôn được chăm sóc và hài lòng an tâm với một dịch vụ hoàn hảo nhất.

Hiệp Đức Sài Gòn là điểm đến đáng tín cậy cho những đơn hàng cần vận chuyển từ Tây Ban Nha về Việt Nam cho khách hàng hiện nay. Chúng tôi luôn đảm bảo mang đến những giá trị hoàn hảo nhất cho bạn. Vui lòng liên hệ ngay với nhân viên tư vấn để được báo giá hấp dẫn.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HIỆP ĐỨC SÀI GÒN

Địa chỉ giao dịch: 22/21/6 đường số 21, phường 8, quận Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: 0909 581 888

Website: http://hiepducsaigon.com

 

Đối tác